True

Cam kết chất lượng

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Daisanhouse xin cam kết:

  • Chất lượng:  Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo tính đồng đều và độ bền của sản phẩm. Chất lượng là kim chỉ nam cho sự nghiệp phát triển của chúng tôi

  • Màu sắc:  Sản phẩm có màu sắc đa dạng, không bị phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng hoặc tác động từ môi trường.

  • Kích thước:  Sản phẩm đạt kích thước chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ dàng trong việc lắp đặt.

  • Độ bền:  Sản phẩm có độ bền cao, chịu được tác động lực và chống thấm tốt.

  • Giá cả:  Sản phẩm có giá cả phù hợp với chất lượng, nhu cầu thị trường và đẳng cấp thương hiệu.

  • Dịch vụ hậu mãi:  Đảm bảo cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ trong quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Xác định chất lượng là tiêu chí kinh doanh hàng đầu, Daisanhouse cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng đúng quy cách, chủng loại sản phẩm theo mô tả trên website của chúng tôi.

Với mong muốn có những sản phẩm chính hãng, chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng tìm kiếm, mở rộng mạng lưới nhà cung cấp, nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước.

Bằng uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường của các đối tác, Daisanhouse cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng với chế độ bảo và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Để sản phẩm chính hãng đến tận tay khách hàng, Daisanhouse cam kết xây dựng và áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm từ giai đoạn chọn lọc, sản xuất đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

Trước khi sản phẩm được giao cho đơn vị vận chuyển, chúng tôi cam kết kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp đúng hàng với yêu cầu của khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đã dành cho chúng tôi!

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.